Nhu cầu nhà ở cao cấp cho người nghỉ hưu ở Thái Lan tăng cao

Các dự án nhà ở cao cấp đã trở nên quan trọng hơn ở Thái Lan khi mà tại quốc gia này sự già hóa dân số đang diễn ra trong xã hội. Những người già muốn có những nơi ở phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

nhu-cau-nha-o-cao-cap-cho-nguoi-nghi-huu-o-thai-lan-tang-cao-2

Theo nghiên cứu mới của JLL, việc phát triển xây dựng phân khúc nhà ở cao cấp hiện đang ngày càng phổ biến ở Thái Lan. Cho thuê chung cư Royal City – Nội thất sang trọng – Dịch vụ tiện ích tốt – Giá thuê hợp lý – LH: 0974.374.230

Các yếu tố như môi trường sống, chi phí sinh hoạt cạnh tranh, chất lượng chăm sóc điều dưỡng cao với giá cả phải chăng là những lý do khiến cho những người cao tuổi trên khắp thế giới lựa chọn Thái Lan làm nơi cư trú sau khi về hưu. Đây cũng là điều mà rất nhiều gia đình Thái Lan quan tâm.

Giám đốc điều hành JLL, Suphin Mechuchep cho biết thị trường nhà ở cao cấp tại Thái Lan vẫn còn tương đối nhỏ so với tiềm năng tăng trưởng. Các gia đình hiện đại ở Thái Lan có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn với việc lựa chọn đưa những người gia trong gia đình, những người không có khả năng sống độc lập đến những ngôi nhà cao cấp được trang bị đầy đủ hơn.

Nhu cầu về nhà ở cao cấp của người dân Thái Lan vẫn còn hạn chế bởi những vấn đề về văn hóa truyền thống. Một số gia đình Thái Lan cảm thấy hổ thẹn khi đưa cha mẹ vào những trung tâm chăm sóc người cao tuổi cao cấp.

Trong xã hội đang phát triển như Thái Lan, ngày càng nhiều người giàu có kế hoạch cho việc dành tuổi già của mình ở các viện dưỡng lão, không cần sự trợ giúp của các thành viên trong gia đình khi họ nghỉ hưu. Điều này sẽ trở thành nhu cầu về nhà ở cao cấp trong tương lai.

Nhà ở cao cấp là phân đoạn thị trường được nhiều nhà phát triển cân nhắc đầu tư. Nhưng hiện có nhiều yếu tố mà các nhà phát triển phải giải quyết trước khi bắt tay vào các dự án xây dựng. Một số không thể cung cấp tất cả các dịch vụ nhà ở cao cấp cần thiết. Do đó, việc hợp tác với các đối tác liên doanh sẽ là giải pháp cho các nhà đầu tư này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *